Pearl ×

+662 291 7888

Pearl Vacations

นิยามแห่งคำว่า Wholesale และ Land Operation

Pearlvacations
Pearlvacations
Pearlvacations
Pearlvacations

บริการอันครบถ้วน… จบในที่เดียว

  • จำหน่ายโปรแกรมทัวร์ครอบคลุมทั่วทุกมุมโลก
  • จองที่พัก โรงแรม รีสอร์ท ทั้งในและต่างประเทศ
  • จองตั๋วเครื่องบินจากสายการบินต่างๆ
  • เช่ารถยนต์ ทั้งใน/ต่างประเทศ เพื่อความสะดวกในการเดินทาง
  • จองตั๋วเรือสำราญ เรือเดินสมุทร และการล่องเรือท่องเที่ยว ทั้งในและต่างประเทศ
  • ขอวีซ่าของประเทศต่างๆที่ท่านไม่สะดวกดำเนินการเอง
  • ให้ข้อมูลการท่องเที่ยวในประเทศต่างๆทั่วโลก
  • ให้คำปรึกษาทุกเรื่องเกี่ยวกับการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ
บริษัท เพิร์ล เวเคชั่น ก่อตั้งเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2547
กรรมการผู้จัดการ นายคมสัน ตั้งถิรสุข
ใบอนุญาตจดทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0108654702464
สมาชิก IATA

ใบอนุญาติประกอบธุรกิจเลขที่ 11/05228
ออกโดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

Pearlvacations Pearlvacations

Pearl Vacations ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2547 ภายใต้แนวคิดความมุ่งมั่นที่จะเป็น Wholesale และ Land Operator


เพื่อให้บริการแก่บริษัททัวร์ Outbound ทุกขนาด ทุกระดับได้ประสบความสำเร็จในการขาย โดยเส้นทางที่เปิดให้ บริการในช่วงแรก คือ เวียดนาม จอร์แดน อียิปต์ ซีเรีย และประเทศในแถวตะวันออกลางอื่นๆ รวมไปถึงอเมริกา และแคนาดา


ปัจจุบันเราได้ขยายเส้นทางการให้บริการไปอีกหลากหลายประเทศ โดยเน้นไปที่ประเทศที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ตัวและคนไทยยังค่อนข้างรู้จักน้อยอยู่ เราให้ความสำคัญกับความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ ที่รู้ลึกรู้จริง การบริการ แบบ Non-stop service 24 ชม. คู่กับ One-stop Service มาที่เดียวได้ครบทุกสิ่ง และที่สำคัญที่สุด ที่เราให้ ความสำคัญกับความคุ้มค่าคุ้มราคาของโปรแกรมท่องเที่ยวที่ต้องราคาดีที่สุดในตลาด จึงมั่นใจได้ว่าท่องเที่ยวกับ Pearl Vacations ทุกท่านจะได้ท่องเที่ยวกับโปรแกรมที่ดีที่สุด


โดยในขณะนี้เรามีโปรแกรมในเส้นทางที่หลากหลายและครอบคลุม ได้แก่ เวียดนาม พม่า สิงคโปร์ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ บรูไน ศรีลังกา ภูฏาน มัลดีฟส์ จอร์แดน อียิปต์ ซีเรีย เลบานอน สาธารณรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โอมาน อิสลาเอล รัสเซีย ยูเครน ตุรกี คาซัคสถาน กรีก ไซปรัส จอร์เจีย เกาหลี ญี่ปุ่น อเมริกาและแคนาดา
เราทำให้การท่องเที่ยวต่างแดนของคุณ
เป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายขึ้น

ทางบริษัทยึดมั่น ปณิธานและมาตรฐานการให้บริการที่ดีเป็นสำคัญ ด้วยการตระหนักเป็นอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าที่ จะเดินทางแต่ไม่มีประสบการณ์ในการเที่ยวต่างประเทศ ทางบริษัทสามารถจัดโปรแกรมเดินทางให้ทางลูกค้า ลดทุกขั้นตอนอันยุ่งยาก ทั้งการวางแผนการท่องเที่ยว การจัดการเรื่องการเดินทาง การจองที่พัก การขอวีซ่า การหาข้อมูลที่ช้อป ที่กิน ที่เที่ยว หรือข้อมูลการเตรียมตัวต่างๆ และแม้แต่กระทั่งเรื่องการทำให้ทุกอย่างจบ ครบครันในที่ๆเดียวเป็นสิ่งที่ดีที่สุด ให้ทุกท่านสามารถไปเที่ยวได้อย่างง่ายๆ สบายๆ โดยที่ท่านได้รับความ พึงพอใจสูงสุดจากการท่องเที่ยวครั้งนั้นๆ ลูกค้าองค์กรหรือบริษัทที่มีการเดินทางเป็นประจำ นอกจากความ พิเศษในด้านราคาที่ท่านจะได้รับแล้ว สำหรับลูกค้าที่เดินทางเป็นกลุ่มที่มียอดซื้อในเกณฑ์ที่กำหนด ทางเราจะ มีเจ้าหน้าที่ให้บริการและดูแลท่านอย่างมืออาชีพ อย่างสะดวก คุ้นเคย และ รวดเร็วตลอดการเดินทาง เพื่อสร้าง ความพึงพอใจสูงสุดตั้งแต่วันแรกที่ท่านเข้ามาซื้อบริการของเรา หรือจนแม้แต่เมื่อการเดินทางของท่านสิ้นสุด และจบลงแล้ว


ด้วยการระลึกอยู่เสมอว่าการได้มาซึ่งลูกค้าไม่ใช่สิ่งสำคัญเท่ากับ การจะรักษาลูกค้าที่มีอยู่ไว้ให้ดีที่สุด ทั้งหมด นี้คือ ความมุ่งมั่นของทางบริษัท ในการให้บริการลูกค้าที่ดีที่สุด ที่เราได้ทำ และจะทำต่อไปอย่าง ต่อเนื่อง

เพิร์ลวาเคชั่น

ด้วยความมุ่งมั่น ตั้งใจและจริงใจ ในการจัดบริการท่องเที่ยวในเส้นทางที่แตกต่างและน่าสนใจ พร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้า ในประเทศทุกระดับ
ทำให้ตลอด ระยะเวลาเกือบ 10 ปีที่ดำเนิน ธุรกิจของ Pearl Vacations ลูกค้าต่างให้ความไว้ วางใจและเลือกใช้บริการ อย่างต่อเนื่อง การันตีด้วยประสบการณ์การ
ทำงานในแวดวงนี้กว่า 20 ปี เป็นสิ่งยืนยันที่ ผลักดันให้ Pearl Vacations ก้าวมา ได้อย่าง มั่นคง เช่นทุกวันนี้

สมัครรับข่าวสาร Pearl Vacation

รับรู้รายละเอียดและสิทธิิประโยชน์ล่าสุดก่อนใคร ผ่านทางอีเมล์ที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้กับระบบ

ติดตามเราเพิ่มเติมผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ค