Pearl ×

+662 291 7888

เพราะการเดินทางสู่โลกกว้าง
คือกำไรของชีวิต

พบและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ในดินแดนต่างๆ บนโลกใบนี้...

โพสต์ข้อมูลรีวิวล่าสุด

ร่วมแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางของคุณให้กับผู้อื่นได้ที่นี่ เพียงคุณเคยร่วมเดินทางกับกรุ๊ปทัวร์ดีดีของเรา หรือสมัครเป็นสมาชิกเว็บไซต์ ได้ที่นี่ สมัครสมาชิกเว็บไซต์

30

05/19
PearlVacations
0 0

5 เหตุผลทำไมถึงต้องไปรัสเซียด้วยโปรแกรมที่บิน Astana

สาระท่องเที่ยว

5 เหตุผลทำไมถึงต้องไปรัสเซียด้วยโปรแกรมที่บิน Astana

1. ราคาประหยัดกว่าโปรแกรมบินตรง หลักหมื่นบาท ทำให้มีเงินเหลือๆ ไปช้อปปิ้งของฝากจากที่ต่างๆ ได้อีกเยอะ

2. สายการบิน Air Astana หลายท่านอาจยังไม่รู้จัก แอร์แอดตาน่าเป็นสายการบินประจำชาติคาซัคสถาน และยังเป็นสายการบินที่ได้รับรางวัลจากสกายแทรกซ์ 6 ปีซ้อน และยังคงรักษาคุณภาพมาโดยตลอด ทั้งเรื่องอาหาร การบริการต่างๆ และคุณภาพของเครื่องบิน

3. เที่ยวไม่เหนื่อย ไม่จำเป็นต้องเดินทางย้อนไปมา มันเป็นยังไง

อีกหนึ่งข้อดีของการใช้สายบิน Air Astana สำหรับโปรแกรมท่องเที่ยวประเทศรัสเซีย 2 เมือง คือเราสามารถบินเข้าจากมอสโคว หรือเข้าจากเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ก็ได้ ทำให้การจัดโปรแกรมท่องเที่ยวเราถึงแม้บินเข้ามอสโคว และเราเที่ยวมาถึงเมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กแล้ว เราไม่ต้องเดินทางย้อนกลับไปเมืองมอสโควเพื่อขึ้นเครื่องกลับ เราสามารถขึ้นเครื่องกลับจากเมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กได้เลย ทำให้เป็นอีกหนึ่งข้อดีของการบินสายการบิน Air Astana นี้

4. เดินทางข้ามเมืองโดยรถไฟความเร็วสูง Sapsan Express Train

เมืองมอสโคว และเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก นั่นมีระยะทางห่างถึงประมาณ 650 กิโลเมตร รถไฟความเร็วสูงจึงเป็นทางเลือกหนึ่งของนักท่องเที่ยว โดยจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 3.40 ชม. - 4 ชม. ความเร็วอยู่ที่ 166 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และผู้โดยสารจะได้ชมความงามสองข้างทางระหว่างเมืองอีกด้วย

แล้วคำถามต่อไปคือสามารถบินได้หรือไม่ ตอบได้เลยว่าได้ แต่บวกลบกันแล้ว ใช้เวลามากกว่าการเดินทางโดยรถไฟความเร็วสูง ถึงแม้เวลาเดินทางด้วยเครื่องบินใช้เวลาเพียง 1.30 ชม. เท่านั้น แต่เนื่องจากเราต้องเดินทางมาที่สนามบิน ต้องเผื่อเวลาก่อนบินล่วงหน้าอย่างน้อยก็ต้องมี 1 ชม. แถมสนามบินอยู่ห่างจากเมืองมอสโควถึง 35 กิโลเมตร และสนามบินของเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก อยู่ห่างจากตัวเมืองถึง 20 กิโลเมตร นั่นเท่ากับว่าเราต้องใช้เวลาเพื่อเดินทางไปสนามบินต่างๆ และรอเวลาบินบวกลบเวลาแล้วไม่คุ้ม เท่ากับการโดยสารทางรถไฟความเร็วสูงแน่นอน

5. เราใช้โรงแรมระดับ 4 ดาวขึ้นไปเท่านั้น

ด้วยประสบการณ์ทำงานของเรามากกว่า 20 ปี และประเทศรัสเซียเป็นประเทศที่มีหลายปัจจัย ทำให้รู้ว่าคุณภาพ และมาตรฐานของโรงแรมที่คนไทยต้องการ นั่นต้องอยู่ในระดับ 4 ขึ้นไปเท่านั้น ทำให้ทุกโปรแกรมของประเทศรัสเซียของเราต้องรักษาคุณภาพไว้ที่ระดับนี้

บอกต่อคนรู้จักของคุณ

ความคิดเห็นทั้งหมด 0 ความเห็น

สมัครรับข่าวสาร Pearl Vacation

รับรู้รายละเอียดและสิทธิิประโยชน์ล่าสุดก่อนใคร ผ่านทางอีเมล์ที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้กับระบบ

ติดตามเราเพิ่มเติมผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ค