Pearl ×

+662 291 7888

เพราะการเดินทางสู่โลกกว้าง
คือกำไรของชีวิต

พบและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ในดินแดนต่างๆ บนโลกใบนี้...

โพสต์ข้อมูลรีวิวล่าสุด

ร่วมแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางของคุณให้กับผู้อื่นได้ที่นี่ เพียงคุณเคยร่วมเดินทางกับกรุ๊ปทัวร์ดีดีของเรา หรือสมัครเป็นสมาชิกเว็บไซต์ ได้ที่นี่ สมัครสมาชิกเว็บไซต์

25

04/19
PearlVacations
0 0

บริษัท เพิร์ล เวเคชั่น จำกัด แนะนำเส้นทางท่องเที่ยวของ "เพิร์ลเวเคชั่น" แก่ทีมงานขาย บริษัท บ้านฮอลิเดย์ทราเวล จำกัด 20/04/62

ข่าวสารประชาสัมพันธ์

บริษัท เพิร์ล เวเคชั่น จำกัด แนะนำเส้นทางท่องเที่ยวของ "เพิร์ลเวเคชั่น" แก่ทีมงานขาย บริษัท บ้านฮอลิเดย์ทราเวล จำกัด 20/04/62

ทีมงานขาย บริษัท เพิร์ล เวเคชั่น จำกัด ได้บรรยายแนะนำเส้นทางการขาย และสถานที่ท่องเที่ยวพร้อมทั้งอธิบายสิ่งน่าสนใจของแต่ละประเทศ ที่เป็นเส้นทางของเรา "เพิร์ลเวเคชั่น" ในวันที่ 20 เมษายน พ.ศ.2562 ที่ผ่านมา แก่ทีมงานขายของ บริษัท บ้านฮอลิเดย์ทราเวล จำกัด

พร้อมทั้งแรกเปลี่ยนความคิด กลยุทธ์ทางการตลาดในยุคปัจจุบัน เพื่อความเข้าในเส้นทางและเทรนการท่องเที่ยวในอนาคต ทั้งนี้เส้นทางที่ทีมขายได้แนะนำจะเป็นเส้นทางหลักๆ ของบริษัท เป็นเส้นทางแปลกใหม่สำหรับนักท่องเที่ยว จึงทำให้มีความยาก และจำเป็นต้องมีความเข้าใจในเส้นทางนั้นๆ แต่ละประเทศมีจุดดีจุดเด่นอะไร เพราะอะไรเราจึงเลือกเส้นทางเหล่านี้ขึ้นเป็นโปรแกรมทัวร์ให้กับทางผู้บริโภคคนไทย และด้วยประสบการณ์ กว่า 20 ปี ของทีมงาน "เพิร์ลเวเคชั่น" ทำให้ลูกค้า(เอเย่นต์ทัวร์) ไว้ใจที่จะแนะนำและเลือกที่จะส่งลูกค้าของคุณให้เราดูแล เพราะเราอาศัย เข้าใจ ใส่ใจผู้บริโภค จริงใจ ต่อลูกค้า(เอเย่นต์) และจริงจังในการทำงานด้านการบริการ ทำให้ "เพิร์ลเวเคชั่น" ดำเนินธุรกิจทางด้านท่องเที่ยวยาวนานกว่า 20 ปี โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น พร้อมทั้งได้รับความรู้ และความสนุกสนาน เพื่อนำไปปรับใช้ในการส่งเสริมการขายต่อไป

ทั้งนี้ทาง บริษัท เพิร์ล เวเคชั่น จำกัด ขอขอบคุณ บริษัท บ้านฮอลิเดย์ทราเวล จำกัด เป็นอย่างสูงที่เปิดโอกาสให้เราได้แนะนำเส้นทาง หากขาดตกบกพร่องประการใด ทางทีมงานต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย ขอขอบพระคุณอย่างสูงที่ไว้ใจส่งลูกค้าคนพิเศษร่วมเดินทางกับเรา

 

บอกต่อคนรู้จักของคุณ

ความคิดเห็นทั้งหมด 0 ความเห็น

สมัครรับข่าวสาร Pearl Vacation

รับรู้รายละเอียดและสิทธิิประโยชน์ล่าสุดก่อนใคร ผ่านทางอีเมล์ที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้กับระบบ

ติดตามเราเพิ่มเติมผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ค