Pearl ×

+662 291 7888

เพราะการเดินทางสู่โลกกว้าง
คือกำไรของชีวิต

พบและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ในดินแดนต่างๆ บนโลกใบนี้...

โพสต์ข้อมูลรีวิวล่าสุด

ร่วมแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางของคุณให้กับผู้อื่นได้ที่นี่ เพียงคุณเคยร่วมเดินทางกับกรุ๊ปทัวร์ดีดีของเรา หรือสมัครเป็นสมาชิกเว็บไซต์ ได้ที่นี่ สมัครสมาชิกเว็บไซต์

14

07/17
Pearl Vacation
0 0

บริษัท เพิร์ล วาเคชั่น จำกัด ร่วมกับ สายการบินแอร์แอสตานา Air Astana เชิญ Agent ทัวร์ร่วมสัมมนาพูดคุยพบปะสังสรรค์

ข่าวสารประชาสัมพันธ์

บริษัท เพิร์ล วาเคชั่น จำกัด ร่วมกับ สายการบินแอร์แอสตานา Air Astana เชิญ Agent ทัวร์ร่วมสัมมนาพูดคุยพบปะสังสรรค์

สายการบิน Air Astana คือสายการบินของประเทศอะไร? เครื่องบินดีมั้ย? แล้วทำไม Pearl Vacations จึงเลือกที่จะใช้สายการบิน Air Astana ในหลากหลายเส้นทาง? เพราะเราเชื่อว่าพี่ๆ agent ต้องมีคำถามเหล่านี้มากมาย รวมถึงต้องเคยได้รับคำถามแนวนี้จากลูกค้า เราจึงไม่รอช้า จัด Agent Meeting เพื่อเชิญพี่ๆ agent ที่ใกล้ชิดมาเพื่อไขความสงสัยกัน โดยงาน Agent Meeting นี้ สายการบิน Air Astana ร่วมกับ Pearl Vacations จัดขึ้น เพื่อให้ สายการบิน Wholesale และ agentได้มาพบปะสังสรรค์กันในบรรยากาศสบายๆ ร่วมพูดคุยตอบข้อสงสัยในโปรแกรมทัวร์ต่างๆ

งานนี้แม่งานใหญ่คุณจริยา Sale Manager ของสายการบิน Air Astana มาตอบข้อสงสัยว่าสายการบิน Air Astana เป็นสายการบินประจำชาติของประเทศคาซัคสถาน มีฝูงบินทั้ง Boeing และ Airbus ให้บริการ ที่สำคัญสายการบิน Air Astana ยังได้รับรางวัล Best of Central Asia & India Airlines จาก Skytrax ถึง 6 ปีซ้อน เรียกว่าสร้างความมั่นใจให้กับพี่ๆ Agent ให้กล้าแนะนำสายการบินให้กับลูกค้าอย่างเต็มเปี่ยม

นอกจากจะได้รับรางวัล 6 ปีซ้อนจาก Skytrax แล้ว สายการบิน Air Astana ยังเป็นตัวเลือกของสายการบินที่ดีที่สุดหากลูกค้าทุกท่านต้องการเดินทางไปยังประเทศรัสเซีย หรือตุรกี เนื่องจากประเทศคาซัคสถานตั้งอยู่ในแถบเอเชียกลาง และเมืองอัลมาตี้หรืออัสตาน่าที่เป็น Hub ของการเปลี่ยนเครื่องก็ตั้งอยู่กึ่งกลางชองระหว่างทาง ทำให้ทุกท่านไม่ต้องเสียเวลาในการบินย้อนเส้นทาง และไม่ต้องนั่งเครื่องนานกว่าจะเดินทางถึงจุดหมายปลายทาง ซึ่งข้อดีนี้ถือเป็นจุดแข็งที่ Pearl Vacations เลือกสายการบิน Air Astana มาให้บริการในเส้นทางการบินทั้ง 2 ดังกล่าว

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ Air Astana ห่วงใยผู้โดยสายทุกท่านโดยใส่ใจในอาหารที่เสริฟบนเครื่องทุกไฟลท์ ทำให้สายการบิน Air Astana มีนักโภชนาการอาหารขึ้นประจำทุกเที่ยวบินเพื่อตรวจสอบคุณภาพอาหารและรสชาติให้ถูกปากได้มาตรฐานทุกจานที่เสิร์ฟ

หลังจากการพูดคุยตอบข้อสงสัยกันแล้ว ก็ถึงเวลาแห่งความสนุกสนาน ทั้งสายการบิน Wholesale และ agent ร่วมรับประทานอาหารและร้องเพลงกันในบรรยากาศที่เป็นกันเอง เคล้าเสียงหัวเราะในแบบพี่ๆน้องๆ ซึ่งทาง สายการบิน Air Astana และ Pearl Vacations ขอขอบพระคุณพี่ๆ agent ทุกท่านที่ให้เกียรติมาร่วมงาน Agent Meeting ในครั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการสนับสนุนที่ดีเช่นนี้ตลอดไป และเราจะมีการจัดงาน Agent Meeting อย่างนี้เรื่อยๆ  พี่ๆ agent เตรียมรอรับโทรศัพท์เรียนเชิญร่วมบรรยากาศสนุกๆแบบนี้ให้ดี เพราะเราจะโทรหาคุณในอีกไม่ช้าแน่นอน

บอกต่อคนรู้จักของคุณ

ความคิดเห็นทั้งหมด 0 ความเห็น

สมัครรับข่าวสาร Pearl Vacation

รับรู้รายละเอียดและสิทธิิประโยชน์ล่าสุดก่อนใคร ผ่านทางอีเมล์ที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้กับระบบ

ติดตามเราเพิ่มเติมผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ค